Quy trình cắt Laser Fiber

Quy trình cắt Laser Fiber

Cắt laser là một phương pháp chính xác cắt một mẫu thiết kế từ một loại vật liệu được thiết từ file CAD. Có hai loại chính của laser được sử dụng trong ngành công nghiệp: laser CO2 và laser O2. Việc bắn tia laser để cắt vật liệu bằng cách làm tan chảy, làm bốc cháy hoặc bốc hơi vật liệu. Sản phẩm có thể đạt được mức độ cắt rất chi tiết nhờ vào tia laser này trên nhiều loại vật liệu khác nhau. Việc cắt laser Fiber bằng O2 có thể thực hiện trên kim loại sắt thép đến 8mm và inox đến 3mm. CO2 laser không thể cắt được kim loại và các loại vật liệu cứng, tuy nhiên vẫn có thể ứng dụng để khắc trên sản phẩm

Các tia được phát ra từ ống laser và được phản chiếu bởi các mặt kính của đầu laser. Trong đầu laser là một ống kính tinh tập trung chùm tia laser lên bề mặt vật liệu để cắt hoặc khắc sản phẩm

Vết cắt của Laser Fiber phụ thuộc chất liệu của các loại vật liệu. Độ chính xác gần như tuyệt đối (dung sai khoảng 0.1mm)

>> Dịch vụ cắt laser chuyên nghiệp

Trình tự tiến hành

Bước 1. Chuẩn bị thiết kế

Bạn gửi cho chúng tôi thiết kế của bạn và chúng tôi kiểm tra để xem chất liệu và việc cắt laser có phù hợp chưa.

Bước 2. Chúng tôi sẽ cấu hình các thiết lập máy cắt lazer

Chúng tôi sẽ đặt nằm vật liệu của bạn trên máy. Chúng tôi điều chỉnh sức về tốc độ và tần số cho phù hợp với vật liệu cụ thể của bạn. Kích thước tấm tối đa chúng tôi có thể cắt là 3000mmx 1500mm.


Tư vấn và thiết lập cấu hình chạy máy laser

Bước 3. Tiến hành cắt sản phẩm

Máy cắt laser fiber sau đó sẽ cắt dựa theo các thành phần được thiết kế trên bản vẽ. Tốc độ cắt sản phẩm nhanh hay chậm tùy thuộc vào chất liệu và độ dày của sản phẩm.