Vì sao bạn nên lựa chọn biển hiệu quảng cáo, logo bằng inox?

Vì sao bạn nên lựa chọn biển hiệu quảng cáo, logo bằng inox?

Biển hiệu quảng cáo, logo có vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp, cửa hàng trước khách hàng, người tiêu dùng. Một biển hiệu quảng cáo, logo đẹp, ấn tượng sẽ thu hút được sự quan tâm của mọi người. Chính vì thế việc lựa chọn mẫu thiết kế biển hiệu, logo, chất liệu cũng như đơn vị thi công là rất quan trọng. Và một trong những chất liệu được nhiều người lựa chọn làm biển hiệu quảng cáo, logo nhiều nhất hiện nay là inox.

Lợi ích khi sử dụng biển hiệu quảng cáo, logo bằng inox

Biển hiệu quảng cáo, logo chữ nổi bằng inox là một sản phẩm được chế tạo bằng các phương pháp hiện đại như cắt laser inox biển hiệu, cắt laser inox logo được sử dụng phổ biến trên thị trường do có độ bền cao, không bị han rỉ, ăn mòn chịu được mọi điều kiện của thời tiết rất tốt so với các loại vật liệu khác. Mặt khác do sử dụng phương pháp cắt laser inox nên sản phẩm tạo ra chất lượng, có đường nét tinh xảo, sang trọng và có tính thẩm mỹ rất cao. Những chiếc biển hiệu quảng cáo, logo bằng inox thường độc đáo, thu hút.

>> Dịch vụ cắt laser chuyên nghiệp

Cách lựa chọn mẫu biển hiệu quảng cáo, logo bằng inox phù hợp

Lựa chọn được chất liệu làm biển quảng cáo tốt rồi nhưng để có chiếc biển quảng cáo ấn tượng, nổi bật thì phải biết cách lựa chọn mẫu thiết kế, màu sắc phù hợp với doanh nghiệp, cửa hàng của mình.

– Biển hiệu quảng cáo, logo phải phù hợp với các quy định của pháp luật, địa phương bạn đang sinh sống về kích thước, nội dung, màu sắc, …(Nếu có)

– Bạn có thể chọn loại inox trắng hoặc vàng tùy thích và sử dụng công nghệ cắt laser inox logo để tạo ra những chiếc logo đẹp mắt.

– Với độ dày inox từ 0.5mm đến 5mm, những mẫu logo được thiết kế phù hợp với sự sáng tạo không giới hạn. Vật tư Inox thường dùng để làm logo, quảng cáo là inox 304 bóng gương hoặc bóng mờ, inox 316.

– Chọn biển hiệu quảng cáo, logo có kích thước phù hợp chiều cao, ánh sáng, màu sắc bắt mắt nhưng phải hài hòa tránh biển hiệu quảng cáo, logo quá rườm rà, rối mắt vừa gây lãng phí lại phản tác dụng đối với người xem.

Ứng dụng cắt tia laser với biển hiệu quảng cáo, logo bằng inox

Tia laser có vai trò rất quan trọng trong việc trang trí nội thất bằng inox trong đó có biển hiệu quảng cáo, logo. Ứng dụng cắt laser inox biển hiệu là phương pháp cắt inox bằng cách chiếu tia laser có cường độ ánh sáng cao vào vật liệu làm cho nó chảy ra, cháy hoặc bốc hơi tạo đường cắt như mong muốn thích hợp đặc biệt khi cắt laser inox logo có thể tạo ra những chi tiết rất mỏng từ 0.5mm-1mm hay có mạch cắt quá bé.

Khi cắt laser inox biển hiệu sử dụng tia laser sẽ cho chúng ta đường nét tinh xảo, chính xác hơn nhiều so với phương pháp sử dụng Plasma. Do đó biển hiệu quảng cáo, logo tạo ra sẽ đẹp hơn.

Như vậy việc lựa chọn biển hiệu quảng cáo, logo bằng inox và sử dụng công nghệ cắt laser inox biển hiệu là rất đúng đắn. Nhưng để tạo ra một sản phẩm có thể làm đại diện cho bộ mặt của công ty, cửa hàng thì việc lựa chọn một đơn vị thiết kế, thi công biển hiệu quảng cáo, logo uy tín chất lượng là điều rất quan trọng.